Mã HTML
 • Bé bị ho, sổ mũi và cách trị ho cho bé
  Nguyên nhân làm bé bị ho và sổ mũi? Ho là một tình trạng rất hay gặp ở trẻ nhỏ, nhiều mẹ thường nghĩ khi trẻ bị ho là có bệnh. Tuy nhiên ít người biết rằng ho là một cơ chế bảo vệ của cơ thể, ho giúp bảo vệ cơ thể bé bằng cách loại bỏ chất nhầy, chất kích thích và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp. Chỉ khi trẻ ho nhiều, ảnh hưởng đến chất lượng sống của trẻ thì mới cần can thiệp và điều trị thuốc.
 • 7 điều mẹ cần lưu ý khi cho trẻ ngủ phòng máy lạnh
  Nằm điều hòa (máy lạnh) mặc dù sẽ giúp bé mát mẻ và ngủ ngon hơn nhưng nếu cha mẹ sử dụng điều hòa không đúng cách sẽ gây hại cho sức khỏe trẻ.
 • 12 mũi tiêm quan trọng bảo vệ sức khỏe cả đời của trẻ
  Tiêm phòng là biện pháp tốt nhất để bảo vệ trẻ khỏi các bệnh tật nguy hiểm. Dưới đây là 12 mũi tiêm phòng quan trọng cho con mà mẹ không được phép bỏ qua.
 • Giải pháp nào cho tình trạng trẻ biếng ăn
  Biếng ăn, lười ăn diễn ra khá phổ biến ở trẻ nhỏ và làm đau đầu biết bao ông bố bà mẹ. Trong những số trước, chúng tôi đã cùng bạn chia sẻ về nguyên nhân, tình trạng biếng ăn ở trẻ, và ngày hôm nay, hãy cùng khám phá và đi tìm giải pháp cho tình trạng này nhé.
 • 6 hiểu nhầm “chết người” về bệnh sốt xuất huyết
  Theo ThS. BS Nguyễn Trung Cấp, Trưởng khoa Cấp cứu bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, sốt xuất huyết nếu phát hiện và điều trị theo đúng phác đồ thì sẽ khỏi bệnh, không để lại di chứng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người có những nhận thức không đúng về bệnh dẫn đến những hậu quả khôn lường cho tính mạng.
 • Chăm sóc răng sữa đúng cách
  Nụ cười của con trẻ luôn khiến trái tim bạn tan chảy, nhưng nếu một lúc nào đó bạn thấy răng của con không còn trắng, lại còn bị sún nữa. Bạn sẽ tự trách mình. Để bạn không phải có những lúc hối hận như thế, hãy học cách chăm sóc đúng đắn cho sức khỏe răng miệng của bé. Đừng coi thường răng sữa!!
 • Muốn cho con đi du lịch hè này, bạn nhất định phải dạy bé ghi nhớ 5 điều sau
  Không chỉ cần chọn điểm đến phù hợp, trước khi đi du lịch, bố mẹ còn cần chuẩn bị cho con các kỹ năng cần thiết để có kỳ nghỉ an toàn. 
 • Phòng bệnh mùa nắng nóng ở trẻ em
  Hiện nay với sự thay đổi thất thường của thời tiết cùng với những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6 trời nắng nóng nhiệt độ đã lên tới hơn 40 độ C, xen lẫn những cơn mưa rào đột ngột khiến cơ thể bé sẽ phải đối mặt với hàng loạt bệnh dịch.