Mã HTML
 • Tiếp sức cho sĩ tử mùa thi sao cho an toàn, hiệu quả
  Năm nào cũng vậy, tháng 5 – 7 thời tiết nắng nóng, nhiệt độ thường xuyên ở mức trên 37, 38 0 C, không khí oi bức, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ sức khoẻ của học sinh, đặc biệt đối với các em chuẩn bị thi tốt nghiệp phổ thông, và ngay sau đó là kỳ thi đầy cam go vào các trường đại học, cao đẳng... Vậy làm thế nào để các em có sức khỏe tốt và giành kết quả cao trong kỳ thi?
 • Giúp mẹ cải thiện trí nhớ cho con với thực đơn quen thuộc
  Kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học – Cao Đẳng 2015 đang đến gần. Để con đạt kết quả tốt nhất trong cuộc đua quan trọng này, các mẹ cần bổ sung cho con một thực đơn khoa học, giúp tăng cường hoạt động của não và cải thiện trí nhớ.
 • cách hay của bố mẹ giúp con nói tiếng Anh tốt hơn
  Các mẹ cần làm gì để giúp kích hoạt khả năng ngôn ngữ của trẻ vào thời điểm 5-6 tuổi, giai đoạn vô cùng thích hợp cho việc tiếp nhận một ngôn ngữ thứ 2? Xin mời các mẹ hãy tham khảo và áp dụng những chiêu sau đây nhé!
 • Cẩm nang giúp con chuẩn bị tốt sức khỏe mùa thi
  Trước những kỳ thi quan trọng, các con không chỉ cần có kiến thức mà còn phải chuẩn bị tốt về cả tâm lý và sức khỏe. Hãy là những bà mẹ thông thái giúp con đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới nhé!
 • Chuẩn bị cho con vào năm học mới
  Dặn con nhớ số điện thoại của bố mẹ, tập cho bé đi đến trường và thiết lập thời gian đi ngủ, thức dậy... là việc tối cần thiết khi trẻ tiểu học chuẩn bị đến trường.
 • 4 quan điểm sai lầm trong việc học tiếng Anh của trẻ
  Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ, nhiều phụ huynh muốn cho con học tiếng Anh nhưng lại lo ngại không biết độ tuổi nào là phù hợp để trẻ học tiếng Anh. Dưới đây là 4 quan điểm sai lầm trong việc học tiếng Anh của trẻ được các chuyên gia đúc kết nên.
 • Vào năm học mới, chuẩn bị gì cho bé?
  Đưa trẻ đi khám để kiểm tra sức khỏe trước năm học mới: Khám tổng quát để biết được tình trạng sức khỏe chung của con. Kiểm tra thị lực, thính lực, răng miệng của trẻ; xổ giun định kỳ và tiêm chủng đầy đủ. Đây là những việc rất quan trọng nhằm giúp trẻ có được một sức khỏe thật tốt để học tập có kết quả cao hơn.
 • Nhật ký ngày đầu tiên con đi học
  Cô bế con vào lớp rồi mà con còn vươn tay về phía mẹ khóc. Thương con quá! Mắt mẹ nhòe đi vì cả nước mắt và nước mưa.