Mã HTML
 • Trẻ ho viêm họng không nên dùng kháng sinh
  Rất nhiều mẹ có thói quen cho trẻ uống kháng sinh một cách "vô tội vạ", thậm chí chỉ cần con ho hay sổ mũi cũng nghĩ ngay đến kháng sinh. Tuy nhiên, trẻ không thực sự cần dùng kháng sinh nếu có các vấn đề về đường hô hấp như viêm họng, ho và chảy nước mũi. Trong những trường hợp này, thuốc kháng sinh còn có hại hơn là giúp trẻ cải thiện sức khỏe nhanh chóng.
 • ĐỂ BÉ LUÔN KHỎE MẠNH TRONG MÙA ĐÔNG
  Mùa đông, các mẹ đang nuôi con nhỏ rất bối rối khi chăm sóc sức khỏe cho bé yêu của mình bởi trẻ nhỏ rất dễ bị ốm nếu bạn không biết cách chăm sóc. Đặc biệt là vào mùa đông, nguy cơ trẻ dễ bị nhiễm lạnh càng cao.
 • CÁCH LÀM SIRO MẬT ONG, CHANH, GỪNG CHỮA VIÊM HỌNG - MẸ MONICA
  Thời điểm giao mùa dễ khiến cho trẻ em dễ bị các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là viêm họng. Hôm nay, Chăm sóc trẻ em sẽ hướng dẫn các mẹ các bước làm siro từ mật ong thật đơn giản, làm giảm nhanh các triệu chứng viêm họng, ho. Đây là chia sẻ của mẹ Monica, Chăm sóc trẻ em tham khảo được từ trang Yummy.com. Vậy mới thấy được ở đâu, Tây hay ta, các bà mẹ đều xem chanh, mật ong... là những vị thuốc diệu kỳ chữa viêm họng.
 • Các món ăn đơn giản chữa ho cho bé
  Một số thực đơn sau rất hữu ích trong việc trị ho cho bé. Mẹ tham khảo nhé!  
 • Tìm hiểu bệnh hô hấp ở trẻ em và nhận quà tặng Methorphan
  Khoảng 30-55% bệnh lý ở trẻ em là bệnh về đường hô hấp. Trung bình trẻ em dưới 3 tuổi, một năm sẽ mắc khoảng từ 3-10 lượt nhiễm khuẩn đường hô hấp trên cấp tính, nếu không được điều trị tốt sẽ dẫn tới viêm phế quản, viêm phổi.
 • Chữa ho và sổ mũi cho bé mà không cần uống thuốc
  Khi trẻ ho và sổ mũi, bạn hãy giữ ấm, làm sạch mũi và cho trẻ uống nhiều nước thì có thể không cần cho bé uống thuốc mà vẫn tự khỏi.
 • Những thực phẩm cần tránh khi trẻ bị ho
  Ho là một triệu chứng đường hô hấp thường gặp ở trẻ nhỏ, xuất hiện nhiều về mùa đông và mùa xuân. 
 • Những sai lầm thường gặp khi chữa ho cho trẻ
  Hệ miễn dịch của trẻ dưới 3 tuổi chưa hoàn thiện nên rất dễ ho, sốt, sổ mũi… Tuy nhiên, cũng vì mức độ thường xuyên này mà cha mẹ có thể mắc những sai lầm trong điều trị bệnh, đặc biệt là ho….