Mã HTML
 • Quan hệ tình dục sau khi sinh con, bao giờ thì thích hợp?
  Hiện nay, có rất nhiều chị em đang thắc mắc là sau khi sinh con bao lâu thì được quan hệ trở lại? Xin mời các chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời nhé!
 • Chăm sóc răng miệng ở phụ nữ mang thai
  Khám răng trước khi có thai. Thai phụ cần ăn đầy đủ canxi, vitamin D, C và A, phốt pho và protein. Tránh can thiệp nha khoa vào 3 tháng đầu và cuối thai kỳ.
 • 6 nhóm thực phẩm bà bầu cần ăn
  Thịt cá, rau củ, trái cây, sữa và các sản phẩm từ sữa... đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ và sự phát triển của thai nhi. Hàm lượng dinh dưỡng trong các nhóm thực phẩm này sẽ cung cấp khoảng 2.000 – 2.400 calo cho chị em, giúp chị em có thai kỳ khỏe mạnh và an toàn
 • Sự phát triển của thai nhi tháng thứ 9
  Chị em đã chuẩn bị để đón bé yêu chào đời chưa? Đây là thời điểm chị em phải giữ cho tinh thần thật thoải mái để có thể vượt cạn tốt nhất.
 • Sự phát triển của thai nhi tháng thứ 8
  Còn khoảng 8 tuần nữa là đến ngày chào đón thiên thần bé nhỏ rồi đấy các mẹ ạ. Để thực hiện tốt nhất quá trình lâm bồn thì ngay từ bây giờ chị em nên dành một chút thời gian để tham khảo kinh nghiệm của các mẹ bầu khác, hoặc là tham gia các lớp dạy về khả năng chế ngự các cơn đau, bổ sung khiến thức chăm sóc cho bản thân và bé yêu sau khi sinh.
 • Sự phát triển của thai nhi tháng thứ 7
  Trong thời gian này, các bộ phận khác trên cơ thể bé yêu vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và chị em có thể biết ngôi của bé yêu. Để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi, chị em nên đi khám thai mỗi tuần để có thể theo dõi và phát hiện kịp thời những thay đổi bất thường của thai nhi.
 • Sự phát triển của thai nhi tháng thứ 6
  Một điều tuyệt vời ở giai đoạn này là, hai bàn tay của thai nhi đã phát triển đầy đủ. Vì vậy thai nhi có thể tự mình cảm nhận những vậy xung quanh mình bao gồm làn da, đầu, thậm chí cả rổn nữa. Bé yêu của bạn đã có thể nghe và phân biệt được giọng nói của mẹ và bố rồi đấy, bố mẹ hãy thường xuyên nói chuyện với bé yêu để gắn kết tình cảm nhé!
 • Sự phát triển của thai nhi tháng thứ 5
  Các mẹ đã đi được hơn một nửa chặng đường rồi. Lúc này, hệ tiêu hóa của bé con của bạn đã phát triển hơn rất nhiều, bé đã có thể tự tạo ra 1 phần chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể.